Mách mẹ chiêu chọn đồ giá hạt dẻ nhưng vẫn đẹp lung linh cho con

Các mẹ không thể 1 năm chỉ mua vài bộ quần áo mới cho bé, đơn giản là bởi vì các bé thì lớn lên từng ngày nên việc cho bé mặc lại các bộ quần áo cũ không còn vừa nữa là điều bất khả thi. Vậy phải làm thế nào để vừa có thể tiết kiệm chi phí mua quần áo mà con vẫn được diện những bộ cánh mới quanh năm? Hãy xem qua các “chiêu” sau đây nhé!

Mua theo combo

Việc chú trọng thời trang khi chọn quần áo cho bé là điều rất dễ hiểu nhưng mẹ cũng đừng quá tập trung vào nó. Quan trọng hơn là quần áo cho bé chỉ cần đảm bảo tính chất thoáng mát, tiện lợi và thoải mái. Nếu mẹ vẫn đang phân vân việc có nên mua 1 combo với các chiếc áo giống nhau cho bé hay không thì hãy đừng lo lắng gì nữa mà tiến hành ngay. Những combo áo hay quần này sẽ giúp giảm chi phí đáng kể cho việc mua sắm đấy. Ngoài ra, những combo quần áo còn thường có màu sắc và hình dáng in khác nhau nên sẽ không có ai nói con chỉ mặc đi mặc lại một bộ đồ đâu nhé!

Tận dụng các mùa sale trong năm

Các quần áo giảm giá, khuyến mãi là một cách tiết kiệm rất tốt trong việc mua sắm quần áo cho bé. Nhiều bé thì rất hiếu động nên việc mặc quần áo quá cách điệu, thời trang sẽ khiến bé khó chịu. Chính vì vậy, thời trang của bé nên xoay quanh những món đồ có thiết kế quen thuộc và tập trung nhiều hơn vào chất liệu. Vì vậy, mẹ hãy đừng lo lắng rằng những món đồ giảm giá là những món đồ lỗi mốt mẹ nha.
 
 
 

Mua sắm trực tuyến

Ngày nay, với sự bùng nổ của các website mua bán trực tuyến, các mẹ có thể mua sắm trang phục cho bé dễ dàng nhất mà không mất công đi lại, cũng như có nhiều sự chọn lựa hơn. Đồng thời, việc mua đồ online còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho mẹ như: có thời gian suy nghĩ kỹ trước khi mua, có thể hủy đơn hàng nếu thấy đã mua quá nhiều… Đặc biệt, so với các cửa hàng offline ngoài thị trường, các trang web bán hàng online còn thường xuyên tung ra các khuyến mại cực kỳ hấp dẫn dành cho người mua.
Mua quần áo trái mùa
Trong thời điểm giao mùa, rất nhiều cửa hàng sẽ giảm giá các sản phẩm của mùa trước để chào đón những đợt hàng mới của mùa sắp tới. Do đó, khi mua sắm vào cuối mùa, mẹ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mua đồ cho bé. Một điều quan trọng và khó khăn ở đây là bạn phải dự đoán kích cỡ quần áo con sẽ mặc vừa vào mùa này năm sau. Một mẹo nhỏ dành cho cha mẹ là những hãy lựa chọn những thương hiệu quần áo được sản xuất tại Việt Nam nhé! Lý do là vì chất lượng quần áo thương hiệu Việt không hề thua kém nhiều hãng nổi tiếng khác trên thế giới mà giá thành còn cực kỳ hợp lý so với thu nhập của người Việt. 
 
 
 
Lên danh sách các món đồ cần mua
Tình trạng “vung tay quá trán” khi mua đồ cho con rất dễ xảy ra, bởi khi mua đồ, các mẹ rất dễ bị hấp dẫn bởi các món đồ đáng yêu dù những món đồ đã có quá nhiều hoặc bé ít sử dụng tới. Chính vì vậy, mẹ hãy lên danh sách các món đồ cần mua trước khi shopping để tránh tình trạng lãng phí xảy ra.
Để lại bình luận của bạn