Chính sách vận chuyển

FAMILYKID.VN là trang chuyên cung cấp quần áo trẻ em Online trên toàn quốc nên chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Giao hàng tận nhà:

- FAMILYKID.VN sẽ miễn phí giao hàng đến tận nơi cho quí khách với giá trị đơn hàng tối thiểu 250.000đ trong khu vực TP.HCM. Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 250.000đ FAMILYKID áp dụng mức phí như sau:

+ Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành bao gồm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.

+ Các đơn hàng thuộc khu vực Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân phí giao hàng là 15.000đ.

+ Các đơn hàng thuộc khu vực Quận Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn phí giao hàng là 25.000đ.


- Đối với các đơn hàng ngoài khu vực TP.HCM, FAMILYKID.VN sẽ miễn phí giao hàng với các đơn hàng từ 500.000đ trở lên.

Với các đơn hàng có giá trị thấp hơn phí giao hàng là 30.000 đồng. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thu COD, vui lòng thanh toán thêm 10.000đ phí thu hộ.

2. Thời gian giao hàng:

- FAMILYKID.VN sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi Quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

- Đối với các đơn hàng trong khu vực TP.HCM, thời gian giao hàng từ 1-2 ngày (không tính ngày Chủ nhật).

- Đối với các đơn hàng ngoài khu vực TP.HCM,thời gian giao hàng từ 2-4 ngày (không tính ngày Chủ nhật).


Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi FAMILYKID.VN nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng FAMILYKID.VN bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.